Skip to content

Làm thế nào để điều trị mụn bọc mau nhất

March 23, 2014

Làm như thế nào để chữa trị mụn bọc mau nhất khi nó ghé thăm ta? Mụn.Net xin gợi ý chị em một số mẹo hay, an toàn và giản dị nhé.

Chữa mụn bọc với chanh
 

Cách đơn giản và mau đặc biệt là sử dụng chanh đặng điều trị mụn. Trong chanh có vitamin C làm sạch khuẩn và làm mềm da, tạm thời, nó sẽ làm nốt mụn xẹp xuống sau 1 đêm.


Trị mụn bọc với chanh tươi
 

Cách làm: dùng nửa quả chanh vắt nước, lấy tăm bông thoa dung dịch lên nốt mụn và đi ngủ. Nhờ tác dụng của chanh mà mụn sẽ mau chóng xẹp xuống.

Điều trị mụn bọc với mật ong rừng thuần chất

Mật ong tinh khiết lấy từ trên rừng, mật ong tốt là mật ong được lấy từ hoa bồ đề rất mát. Mật ong có năng lực kháng viêm rất công hiệu. Vậy nên, chị em có thể sử dụng ngay mật ong chấm thẳng ngay lên nốt mụn. Để mật ong thúc đẩy năng lực trong nửa tiếng tiếp theo rửa lại mặt bằng nước ấm.


Chữa mụn bọc với mật ong rừng không pha
 

Để tăng thêm kết quả, làm mụn xẹp sớm thì bạn có thể pha trộn 1 – 2 thìa mật ong với nửa ly nước và uống. Vừa có hữu ích cho da, vừa tốt cho sức khỏe.

Sử dụng mật ong chữa trị mụn 3 lần/ tuần chắc chắn sẽ không để lại vết thâm trên da bạn. Xem các giải pháp chữa trị mụn an toàn tự nhiên khác tại đây: http://www.Xn–mn-8bt.Net/

trị mụn bọc với chất lỏng quả bơ + tinh dầu oliu

Thêm một cách trị mụn khá dễ dàng là chị em sử dụng trái bơ thật chín, tách cùi và nghiền nhuyễn , trộn thêm 1 – 2 giọt tinh dầu ô liu.


Sử dụng quả bơ và dầu oliu để diệt điều trị mụn bọc

tiếp theo, chị em thoa đều lên da bị mụn bọc, để dao động 30 phút và sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm.

Tham khảo các giải pháp trị mụn tự nhiên kết hợp công nghệ cao tại đây http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?tri-mun/

chữa trị mụn bọc với lô hội

Lô hội là một loại cây chẳng thể không nhắc đến trong việc làm đẹp, đặc biệt là chữa mụn. Lô hội rửa sạch, bỏ mép lá và sau đó ép lấy nước, và sau đó lọc kỹ qua hai lớp vải bông mịn.

Trừ mụn bọc với cây lô hội

Pha trộn 2 – 3 giọt hỗn hợp lô hội với 4 – 5 giọt nước sạch, tiếp theo pha trộn đều vào nhau. Thoa thẳng ngay lên da mặt. Để dao động 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Chữa mụn bọc với kem đánh răng có chứa fluor

dùng kem đánh răng có chứa fluor để trừ mụn

Kem đánh răng có tác động kháng khuẩn nên chị em có thể sử dụng một chút kem đánh răng có chứa gluor bôi lên mụn bọc trước khi đi ngủ. Sáng hôm kia, mụn sẽ xẹp xuống rõ rệt.

Cùng với những giải pháp điều trị mụn bọc lẹ nhất đã nêu, mụn.Net có mẹo chị em nên đều đặn làm sạch da mặt để loại bớt chất nhờn và bụi bẩn. Không nên dùng những thuốc trừ mụn chưa rõ cội rể nơi sản xuất và thành phần. Thực hiện chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh, tăng cường rau xanh, nước và giảm bớt đồ cay nóng, chất béo, đường, nước ngọt có ga…để mụn bọc và các loại mụn khác không có thời cơ nảy sinh trên gương mặt khả ái của mình nữa nhé!

Nguồn: http://www.Xn–mn-8bt.Net/tong-hop-nhung-cach-tri-mun-boc-nhanh-nhat/

Advertisements

From → Làm đẹp

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: